Làm sao để trải qua quá trình break-in một cách dễ chịu nhất

Một vài mẹo cho những bước đi đầu tiên

Rõ ràng, đôi boot của chúng tôi cần 1-2 ngày để thích ứng với đôi chân của bạn. Nhưng không nhiều người biết rằng, có rất nhiều cách để xoa dịu cơn đau ở những lần mang giày đầu tiên. Chúng tôi đã gửi câu hỏi tới cộng đồng đam mê Docs về vấn đề này. Kêu gọi chia sẻ về một số phương pháp các bạn sử dụng và cho thấy hiệu quả. Sau khi thu thập, đối chiếu và thử nghiệm các phương pháp này, CẨM NANG DOCTOR-CERTIFIED BOOT TIPS (Mẹo dưỡng giày chuẩn chuyên gia) ra đời. Cùng tìm hiểu nhé!

#1 MIẾNG ĐỆM GÓT THẦN KỲ

Phần trên gót chân thường là nơi khiến mọi người gặp nhiều rắc rối nhất. Miếng đệm gót chân dễ lắp của chúng tôi sẽ giải quyết trực tiếp vấn đề này – giúp phần sau bàn chân của bạn có chút không gian để thở trong khi phần còn lại của giày mềm và dễ chịu.

#2 DƯỠNG GIÀY, BẠN ĐÃ THỬ??

Một lọ xi dưỡng chuyên dụng cho giày da hỗ trợ tích cực trong việc làm mềm và kéo dài tuổi thọ của da. Vì vậy không mấy ngạc nhiên khi nó rất hữu ích khi bạn đang muốn break in một đôi giày mới. Thoa một ít dưỡng vào bên trong khu vực bạn muốn làm mềm và chờ xem nhé.

#3 THÊM HÀNG RÀO BẢO VỆ – 1 ĐÔI TẤT DÀY

Một đôi tất dày giúp bạn tăng cường bảo vệ ở các điểm chịu ma sát chính như gót chân, mắt cá chân và vòm bàn chân. Bạn sẽ thấy chúng tạo ra sự khác biệt rất lớn trong những ngày đầu tiên đó.

#4 LÀM GIÃN DA Ở MŨI GIÀY

Khi không đi giày, hãy lấp đầy mũi giày bằng giấy hay vật gì đó thay cho bàn chân của bạn. Thử qua đêm để có kết quả tốt nhất.

#5 LÀM MỀM DA

Mát xa đôi giày, mô phỏng tác động của bàn chân lên da khi bạn bắt đầu những bước chân lần đầu tiên. Càng thao tác nhiều, da sẽ càng nhanh mềm.

#6 CHO ĐÔI CHÂN ĐƯỢC NGHỈ NGƠI

Đừng quá vội vàng, hãy cho Docs thời gian để làm quen với bạn. Tăng dần tần suất sử dụng đôi giày theo thời gian và sau đó bạn có thể diện em nó hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *