Andy Dr. Martens – Địa chỉ mua giày Dr chính hãng giá tốt tại Hà Nội

“Bạn đang cần tìm một địa chỉ mua giày Dr. Martens uy tín, chính hãng giá tốt tại Hà Nội. Đừng bỏ qua shop ruột của mình nhé!”

Ra đời từ năm 2019 đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh và sử dụng dòng giày Dr.Martens. Andy Dr. Martens Store/Dr. Martens Authentic VN là địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm giày Dr.Martens chính hãng tại Hà Nội và Việt Nam nói chung.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đôi giày yêu thích của mình. Shop đa dạng đủ loại mẫu mã, từ những mẫu basic mang đặc trưng DNA của Docs đến những mẫu collab phiên bản giới hạn, độc lạ. Với hơn 100 mẫu giày từ thấp cổ đến cao cổ, cổ lửng, đủ size nam nữ, bạn hoàn toàn có thể tìm được đôi giày Đốc dành cho mình.

Link giày cao cổ: https://drmartens-authentic.vn/danh-muc-san-pham/giay-cao-co/

Giày thấp cổ: https://drmartens-authentic.vn/danh-muc-san-pham/giay-thap-co/

Sandal/ dép: https://drmartens-authentic.vn/danh-muc-san-pham/dep-va-sandal/

Mẫu limited/ collab: https://drmartens-authentic.vn/danh-muc-san-pham/collaboration-limited/

Shop chỉ bán hàng new. Giá một đôi giày dao động khoảng 2.5-3.5 triệu, với những mẫu hàng England hay bản limited và collab đặc biệt giá sẽ cao hơn chút. Tuy nhiên, shop thường xuyên có chương trình sale giảm 10-20%, thậm chí sale up to 50%, 70% với một số mã lẻ size, hàng trưng bày… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Để nắm bắt được các chương trình sale và cập nhật hàng mới về, cùng những mẫu giày trendy hay muốn được tư vấn về Dr. Martens, bạn có thể follow shop qua các kênh dưới đây:

FB: https://www.facebook.com/drmartensauthentic

Địa chỉ: Tầng 2, số 32 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0963 288 350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *